Trò chơi rút gỗ mua ở đâu

Trò chơi rút gỗ là một trò chơi về kỹ năng thể chất và tinh thần. Được xây dựng trên tiền đề đơn giản của việc xếp chồng các khối, nó thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi, trên mọi nền văn hóa. Thành công của trò chơi rút gỗ dựa trên giá trị chơi vững chắc của nó. Người chơi lần lượt tháo từng thanh gỗ khỏi tháp và cân bằng nó trên đỉnh, tạo ra một cấu trúc cao hơn và ngày càng không ổn định khi trò chơi diễn ra.

Trò chơi rút gỗ mua ở đâu

Nếu bạn đang có ý định mua trò chơi rút gỗ nhưng không biết ở đâu bán có thể tham khảo một số sản phẩm Xoài Mút gợi ý cho bạn. Thực tế hiện nay, trên thị trường có khá nhiều bộ trò chơi rút gỗ với giá rất rẻ nhưng giá cả đi kèm với chất lượng. Những thanh gỗ của những bộ trò chơi đó được gia công rất kém, kích thước không đều nhau khiến cho việc xếp tháp ban đầu không được ổn định hoặc bề mặt bị nhám không trơn nhẵn khiến cho việc rút gỗ bị khó khăn vì ma sát rất nhiều… Chính vì thế để có trải nghiệm tốt nhất bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau:

Trò chơi rút gỗ Woody Tower

Sản phẩm gồm có 48 thanh gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên bền và gia công đẹp, không gây độc hại nếu bạn mua về cho bé chơi.

Xem giá và đặt mua tại đây

Đồ chơi rút gỗ màu Winwintoys

Sản phẩm có 48 thanh gỗ màu kèm với hột xí ngầu với những thanh gỗ được gia công bền đẹp và sơ màu an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi.

Xem giá và đặt mua tại đây

Trò chơi rút gỗ số Woody Tower

Sản phẩm có 48 thanh gỗ được đánh số ở đầu của mỗi thanh. Đây là sản phẩm gỗ an toàn không gây độc hại cho người sử dụng với thanh gỗ được gia công chất lượng tốt.

Xem giá và đặt mua tại đây

Cách xếp trò chơi rút gỗ

Trò chơi rút gỗ cổ điển bao gồm 54 thanh gỗ cứng hoàn thiện đặc biệt, được gia công chính xác. Chúng ta sẽ xếp các thanh gỗ thành một cái tháp theo chiều thẳng đứng. Xếp tất cả các thanh gỗ theo từng tầng ba thanh đặt cạnh nhau dọc theo chiều dài và ba thanh ở tầng trên sẽ vuông góc với ba thanh ở tầng dưới. Nếu ta có 54 thanh thì ta sẽ xây được tháp có 54 : 3 = 18 tầng.

Với đồ chơi rút gỗ màu thì bạn sẽ sắp các màu khác nhau trên 1 tầng.

Cách chơi trò chơi rút gỗ

Khi tháp được xây xong, người xếp tháp sẽ chơi trước. Nguyên tắc di chuyển trong trò chơi rút gỗ như sau:

Rút một thanh từ bất kỳ tầng nào của tháp (ngoại trừ khối dưới tầng cao nhất).

Đặt nó lên tầng cao nhất để làm một tầng mới.

Trong trường hợp bạn sử dụng trò chơi rút gỗ màu thì sẽ có kèm theo xí ngầu để lắc ra màu nào sẽ rút màu đó.

Người chơi có thể dùng ngón tay đẩy nhẹ vào đầu thanh gỗ cho nó rời ra. Bất kỳ khối bị di chuyển nhưng không được chơi phải được chỉnh lại nếu không làm tháp đổ. Lượt kết thúc khi người chơi tiếp theo chạm vào tháp hoặc sau mười giây, tùy điều kiện nào đến trước.

Trò chơi kết thúc khi tháp bị đổ hoàn toàn hoặc nếu có bất kỳ thanh nào rơi khỏi tháp (ngoài thanh mà người chơi di chuyển theo lượt).

Người thua cuộc là người làm tháp đổ (tức là người đã đến lượt khi tháp đổ).

Nguyên tắc trò chơi rút gỗ

Người chơi chỉ có thể sử dụng một tay vào lúc chơi; một trong hai tay có thể được sử dụng, nhưng chỉ một tay có thể chạm vào tháp.

Người chơi làm tháp đổ phải xây lại tháp trong lần tiếp theo.

Hình phạt trò chơi rút gỗ

Có nhiều cách để tạo hình phạt cho trò chơi này là tạo hình phạt trong lúc chơi hoặc tạo hình phạt cuối lúc chơi.

Nếu bạn chọn hình phạt trong lúc chơi có thể tạo các hình phạt ứng với các thanh rút gỗ để người chơi sẽ bị phạt ngay. Ví dụ chơi trò chơi rút gỗ số thì tương ứng với các số là các hình phạt khác nhau hoặc có thể cho rút thăm các hình phạt khi rút gỗ.

Nếu bạn chọn hình phạt cuối lúc chơi tức người làm đổ tháp bị phạt thì có thể là trả tiền chầu nước nếu các bạn ngồi chơi trong quán chẳng hạn…

Trò chơi rút gỗ mua ở đâu Trò chơi rút gỗ mua ở đâu Reviewed by Xoài Mút on tháng 1 31, 2021 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.