Enzyme lactase mua ở đâu

Enzyme lactase là gì

Lactase là một loại enzyme tiêu hóa tham gia vào quá trình phân hủy lactose, một loại đường có trong sữa và các sản phẩm từ sữa khác. Lactase, được tạo ra trong niêm mạc ruột non, phân tách lactose thành các phân tử đường nhỏ hơn (được gọi là glucose và galactose) để nó có thể được tiêu hóa. Nếu bạn không dung nạp lactose, đó là do bạn không thể tự sản xuất đủ lactase.

Uống thực phẩm bổ sung lactase có ở dạng viên nén, viên nhai và các dạng khác có thể làm giảm hoặc ngăn ngừa nhiều triệu chứng có thể xảy ra khi một người không dung nạp lactose tiêu thụ sữa, bao gồm cả co thắt dạ dày, tiêu chảy và đầy hơi.

Enzyme lactase mua ở đâu

Nếu bạn đang muốn mua enzyme lactase nhưng không biết ở đâu bán có thể tham khảo sản phẩm Xoài Mút gợi ý bên dưới:

Colief Infant Lactase Enzyme Drops

Sản phẩm hỗ trợ trong trường hợp bất dung nạp lactose cho bé bú mẹ và bú sữa công thức thông thường.

Colief Infant Drops thích hợp sử dụng từ sơ sinh và dùng được cho cả trẻ sơ sinh bú sữa mẹ hay sữa công thức. Bạn cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi chuẩn bị sữa công thức cho trẻ

Xem giá và đặt mua sản phẩm tại ĐÂY

Lactase được sử dụng để làm gì?

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ, khoảng 70% dân số thế giới bị thiếu men lactase, trong đó tỷ lệ mắc bệnh cao nhất là ở những người gốc Đông Á, Tây Phi, Ả Rập, Do Thái, Hy Lạp hoặc Ý.

Trong một số trường hợp hiếm gặp, tình trạng không dung nạp lactose có thể xảy ra khi mới sinh được gọi là thiếu hụt lactase bẩm sinh (CLD). Tuy nhiên sự suy giảm dần khả năng sản xuất lactase của một người sau thời thơ ấu là một đặc điểm rất phổ biến của con người và là nguyên nhân phổ biến của việc không dung nạp.

May mắn thay, phần lớn những người bị thiếu men lactase không bao giờ phát triển các triệu chứng không dung nạp lactose. Nhưng đối với những người mắc bệnh này, các triệu chứng có thể từ nhẹ đến nặng và thường xảy ra khoảng nửa giờ đến vài giờ sau khi ăn sữa.

Bổ sung lactase (uống trước bữa ăn) có thể giúp những người này tiêu thụ nhiều sữa hơn, cho phép họ đáp ứng nhu cầu canxi trong chế độ ăn uống, cũng như giúp họ vượt qua các triệu chứng không dung nạp lactose.

Tuy nhiên, có một số tranh luận về hiệu quả của các chất bổ sung giữa các bệnh nhân.

Tác dụng phụ

Các chất bổ sung lactase được coi là an toàn và dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ nào được biết đến.

Tuy nhiên, những người bị bệnh tiểu đường cần sử dụng các chất bổ sung lactase một cách thận trọng. Sau khi uống vào cơ thể, lactase sẽ bị phân hủy thành đường đơn có thể làm tăng lượng đường trong máu. Mặc dù điều này có thể không gây ra bất kỳ vấn đề đáng kể nào, nhưng điều quan trọng là bạn phải kiểm tra lượng đường trong máu từ 20 đến 30 phút sau khi dùng một liều để chắc chắn.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, các chất bổ sung lactase được biết là có thể gây ra các phản ứng dị ứng. 

Enzyme lactase mua ở đâu Enzyme lactase mua ở đâu Reviewed by Xoài Mút on tháng 11 14, 2021 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.