Acid stearic mua ở đâu

Acid stearic là gì

Acid stearic còn được gọi là acid octadecanoic là một trong những acid béo chuỗi dài phổ biến nhất, được tìm thấy ở dạng kết hợp trong mỡ động vật và thực vật tự nhiên. Acid stearic thương mại là hỗn hợp của một lượng gần bằng nhau của acid stearic, acid palmitic và một lượng nhỏ acid oleic. Nó được sử dụng trong sản xuất nến, mỹ phẩm, xà phòng cạo râu, chất bôi trơn và dược phẩm.

Acid stearic mua ở đâu 

Acid stearic là nguyên liệu mỹ phẩm và các sản phẩm dưỡng da, làm nến... và cũng không phải là nguyên liệu phổ biến. Thế nên nếu bạn muốn mua acid stearic nhưng không biết ở đâu bán, giá bao nhiêu... Bạn có thể tham khảo các gợi ý bên dưới của Xoài Mút.

Acid stearic sáp trứng cá

Sản phẩm acid stearic xuất xứ Malaysia khối lượng 100g / 1 túi zip. Sản phẩm phù hợp làm chất nhũ hóa hoặc chất làm dày. Khi kết hợp với một số thành phần khác sẽ tạo hiệu ứng ngọc trai trong dầu gội, xà phòng, mỹ phẩm. Bạn có thể thêm vào các sản phẩm bị nóng chảy và kết tinh ở điều kiện thường...

Xem giá và đặt mua sản phẩm tại ĐÂY

Acid stearic có tác dụng gì

Xà phòng dạng thanh, Sữa rửa mặt, Sữa tắm, Dầu gội đầu, Chất tẩy rửa

Khi được thêm vào công thức xà phòng, các dẫn xuất acid stearic có tác dụng như chất làm đặc giúp làm cứng công thức thành chất rắn và giúp loại bỏ cảm giác loãng và chảy nước của xà phòng dạng nước. Hoạt động bề mặt của nó giúp giảm sức căng bề mặt của dầu, giúp các phân tử dầu và nước dễ dàng trộn đều. Bằng cách này, acid stearic giúp đảm bảo nhũ tương không phân tách thành các lớp nước và dầu cô lập. Điều này giúp nâng cao hiệu quả cũng như thời hạn sử dụng của sản phẩm, cũng có nghĩa là các sản phẩm cuối cùng có acid stearic không cần phải lắc mạnh như trước khi sử dụng. Trên da và trên tóc, acid stearic có tác dụng loại bỏ dầu thừa, mồ hôi và bụi bẩn. Tính chất làm sạch này giúp nó có lợi khi bổ sung vào các công thức cho xà phòng, sữa rửa mặt và cơ thể, dầu gội và thậm chí cả chất tẩy rửa. Acid stearic giúp sản phẩm cuối cùng được tăng cường chất lượng và đặc tính bảo quản cho phép thời hạn sử dụng lâu hơn. Khi được thêm vào công thức dầu gội, acid stearic có chức năng như một chất dưỡng bảo vệ giúp mang lại cảm giác mềm, nhẹ và bóng cho tóc. Khuyến nghị sử dụng cho sữa rửa mặt là 0,5%.

Lotion và kem dưỡng da mặt

Khi được thêm vào công thức kem dưỡng da, acid stearic hoạt động như một chất làm đặc, góp phần tạo nên sự phong phú cho kết cấu của sản phẩm. Khuyến nghị sử dụng cho các loại kem và kem dưỡng da: 2-5%.

Nến

Khi được thêm vào công thức làm nến parafin, acid stearic hoạt động như một chất làm cứng. Sáp càng cứng thì ngọn lửa sẽ càng lâu làm tan chảy nó, do đó nến lâu tàn hơn. Bởi vì acid stearic làm cho sáp co lại khi nguội đi, nó cũng cho phép dễ dàng tháo sản phẩm ra khỏi khuôn. Hơn nữa, đặc tính làm trắng của nó giúp tăng màu sắc của thuốc nhuộm được thêm vào. Là một thành phần tạo hương thơm, các tế bào chất béo của acid stearic gắn vào mùi hương của hương liệu thêm vào và ngăn không cho nó thấm ra khỏi nến, giúp hương thơm lưu lại lâu hơn. Khuyến nghị sử dụng cho nến: 3-5%.

Stearic acid có độc không

Whole Foods đã chấp thuận acid stearic trong tiêu chuẩn chất lượng chăm sóc cơ thể và các nghiên cứu cho thấy nó này không phải là chất gây kích ứng da. Tạp chí Đánh Giá Thành Phần Mỹ Phẩm của Mỹ đã coi acid stearic là an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm. FDA cũng đã tuyên bố rằng acid stearic được công nhận là an toàn (GRAS)

Acid stearic mua ở đâu Acid stearic mua ở đâu Reviewed by Xoài Mút on tháng 6 29, 2021 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.